Top 5 sản phẩm bộ lưu điện UPS thông dụng nhất

1. Bộ lưu điện APC BE550G

Top 5 sản phẩm bộ lưu điện UPS thông dụng nhất 1
Đây có thể coi là chiếc UPS thích hợp nhất dành cho nhu cầu sử dụng máy tính để bàn. Với công suất danh định 550VA / 330Watts đủ để bạn sử dụng cho một máy tính cá nhân, một modem ADSL cùng một vài thiết bị trên bàn làm việc như tay cầm gaming consoles, speaker, đèn để bàn. Với cân nặng chưa đến 6kg và kích thước 17,8 x 8,4 x 30,5cm bạn hoàn toàn có thể đặt nó trên bàn máy PC. APC BE550G được trang bị 8 ổ cắm điện ra được trang bị bảo vệ khỏi sự sụt áp hoặc tăng áp, 4 trong số đó được kết nối với pin dự phòng sử dụng để sử dụng cho các thiết bị thiết yếu.

2. Bộ lưu điện APC SMT2200 120V LCD UPS
Thuộc dòng UPS tầm trung có công suất danh định 2200VA / 1980Watts, đủ để chạy cùng lúc hầu hết các thiết bị điện thiết yếu (chỉ nên chạy hạn chế các thiết bị công suất lớn như nồi cơm điện, máy sấy tóc, điều hòa…) có trong ngôi nhà của bạn. Đây được đánh giá là  bộ lưu điện phù hợp nhất nếu bạn sử dụng ở quy mô gia đình. Phần mềm APC’s PowerChute cho phép bạn đặt chế độ tự động tắt cho UPS. Máy được trang bị màn hình LCD giúp hiển thị các thông số quan trọng. Tuy nhiên đây là một chiếc UPS với khối lượng tương đối, lên đến trên 50kg, điều này có thể gây khó khăn cho bạn khi muốn di chuyển.

3. Bộ lưu điện APC 5KVA Smart RackMount (SUA5000RMI5U)

Với công suất định danh 5kVA / 3,5kW, chiếc UPS này phù hợp với nhu cầu sử dụng trong các biệt thự, căn hộ cao cấp có nhu cầu sử dụng điện cao, các phòng thí nghiệm y tế hoặc các cơ sở sản xuất công nghiệp nhẹ. Bộ sạc năng lượng cao cho phép hầu như không hạn chế việc bổ sung thêm các gói pin để phục vụ hoạt động sản xuất với thời gian dài. Các chức năng như bảng điều khiển LED, đèn tín hiệu hỗ trợ tính năng tắt nguồn khẩn cấp, cổng kết nối dữ liệu cho phép người dùng quản trị từ xa.

4. Bộ lưu điện APC SURT10000XLI Smart-UPS RT

Top 5 sản phẩm bộ lưu điện UPS thông dụng nhất 2

Smart-UPS RT bao gồm các UPS hiệu suất cao dùng cho các máy chủ, thiết bị mạng, hệ thống viễn thông, thiết bị công nghiệp và y tế, và các ứng dụng quan trọng khác. Được trang bị các tính năng chuyển đổi kép trực tuyến topology, kiểm soát chặt chẽ mức điện áp, điều chỉnh tần số, thời gian chuyển mạch tới pin bằng 0, khả năng điều chỉnh hệ số công suất đầu vào. Ngoài cung cấp hiệu suất và các tính năng tiên tiến, Smart-UPS RT được quản lý bằng bằng phần mềm PowerChute, tạo sự thuận tiện tối đa cho người quản lý.

5. Bộ lưu điện Santak 3C3-EX20KS

Màng lọc tiên tiến IP21 giúp bảo vệ UPS với chức năng kháng bụi. Mọi thao tác trên UPS như lắp đặt, vận hành đều được thực hiện ngay từ mặt trước. Santak 3C3 được trang bị công nghệ siêu cao tần chuyển đổi kép, điều khiển dòng nạp, tích hợp bộ xử lý số hiện đại. Rất tiện lợi với người sử dụng với chế độ giám sát từ xa qua mạng Internet hay thậm chí qua điện thoại Smartphone. Đây là dòng UPS chuyên dụng dành cho các hệ thống lớn như trung tâm dữ liệu (Data Center), khu công nghiệp, xưởng sản xuất lớn sử dụng dòng điện 3 pha. Santak 3C3 được đánh giá rất cao vì nó là bộ lưu điện công nghiệp công suất lớn có giá thành phù hợp nhất.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *