Lựa chọn bộ lưu điện UPS thích hợp dùng cho gia đình

 

Bạn đang có nhu cầu mua cho gia đình một bộ lưu điện UPS để chuẩn bị cho những ngày tháng nóng bức của mùa hè, và bảo vệ các thiết bị điện cho gia đình của bạn. Nhưng bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền của mình.

Mùa hè đã đến, thời điểm thời tiết nóng bức và gia đình cần sử dụng nhiều thiết bị điện như tủ lạnh, điều hòa, quạt điện để điều hòa nhiệt độ. Đây là thời điểm sử dụng nhiều điện nhất trong năm, gia đình nào cũng có rất nhiều các thiết bị điện sử dụng suốt ngày.

Chính điều này làm tình trạng điện lưới của mùa hè thường không ổn định. Thường xuyên mất điện, điện áp chập chờn là những vấn đề điện thường gặp. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động cũng như chất lượng các thiết bị điện của bạn.

 Lựa chọn bộ lưu điện UPS thích hợp dùng cho gia đình 2

Ổn định điện áp và bảo vệ thiết bị điện khi sử dụng bộ lưu điện UPS

Điện áp chập chờn không đều sẽ khiến các thiết bị điện nhanh hỏng, thời tiết nóng bức mất điện sẽ khiến bạn cảm thấy bức bối vô cùng. Điều bạn cần làm để xoa dụi mùa hè cho gia đình mình là hãy nên sắm ngay một chiếc bộ lưu điện UPS offline.

Sở dĩ bạn nên chọn sản phẩm bộ lưu điện UPS offiline chứ không phải sản phẩm UPS online thứ nhất là vấn đề về chi phí, thiết bị này sẽ không quá đắt đỏ và bạn có thể dễ dàng mua được với mức chi phí thấp. Quan  trọng nữa là thiết bị này là vừa đủ cho việc sử dụng trong gia đình.

Bộ lưu điện USP Offline có bộ ắc quy dùng để nạp điện và sử dụng trong trường hợp mất điện vào buổi tối hoặc thời tiết nắng nóng. Trong trường hợp áp điện không ổn định, máy sẽ tự động chuyển mạch thông qua rơ le và dùng nguồn điện ắc quy để cung cấp cho thiết bị điện.

Sản phẩm bộ lưu điện UPS Offline  có 2 dòng sản phẩm cho bạn thoải mái lựa chọn là: USP Offline  tiêu chuẩn và gắn với công nghệ Line Interactive. USP Offline  tiêu chuẩn không thể điều chỉnh áp điện về mức phù hợp với thiết bị để dụng điện thức tiếp được mà sẽ chuyển về chế độ dùng điện của ắc quy.

Lựa chọn bộ lưu điện UPS thích hợp dùng cho gia đình 1

Nguyên tắc hoạt động của bộ lưu điện UPS Offline công nghệ Line Interactive

Còn sản phẩm UPS Offline công nghệ Line Interactive ngoài những tích năng lạp điện ắc quy còn có thêm bộ xử lý ổn định áp, khi điện áp không ổn định, bộ xử lý sẽ hoạt động và tự động chuyển điện áp về mức độ ổn định, phù hợp với thiết bị điện của gia đình mà không cần dùng ắc quy tích điện.

Tùy theo nhu cầu và đặc điểm nguồn điện, tình trạng điện áp của gia đình bạn, hãy lựa chọn một sản phẩm bộ lưu điện UPS Offline phù hợp, để máy hoạt động tốt mà không phải mất mức chi phí quá lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *