Bộ lưu điện UPS Su Kam

Su-Kam Power Systems Ltd là công ty giải pháp năng lượng lớn nhất của Ấn Độ trong đó có sự hiện diện tại 90 quốc gia trên toàn thế giới và nắm giữ kỉ lục là công ty duy nhất trong lĩnh vực này để nộp cho hơn 100 bằng sáng chế. Nó đã sản xuất hơn 200 sản phẩm bao gồm các sản phẩm khác nhau năng lượng mặt trời, UPS, pin năng lượng mặt trời và các giải pháp tùy chỉnh. Theo một báo cáo gần đây được đăng bởi cầu đến Ấn Độ, Su-Kam có thị phần lớn nhất trên thị trường năng lượng mặt trời dân cư của Ấn Độ.

Từ một khởi động vào năm 1998 (khi nó được thành lập), Su-Kam đã phát triển theo cấp số nhân để trở thành một công ty đa quốc Ấn Độ và một ví dụ thành công của “Make ở Ấn Độ”, vì nó có văn phòng và hơn 40.000 kênh đối tác ở nhiều nước trên thế giới. Ấn Độ công ty giải pháp năng lượng đầu tiên giành danh hiệu “Xuất Sắc”, Su-Kam được tính trong số một trong những công ty phát triển nhanh nhất theo Ấn Độ Inc.
Tổng quan về Su-Kam Sản phẩm của phạm vi 200 sản phẩm Su-Kam đáp ứng nhu cầu của một loạt các phân đoạn; dân cư, thương mại và công nghiệp ứng dụng. Công ty này làm cho biến tần home / UPS, Biến tần suất cao, thương mại, Trực tuyến & Đường dây phục vụ UPS tương tác với dung lượng lên đến 500 KVA. Công ty cũng chuyên sản xuất Lead Acid, hình ống, SMF, Tall hình ống & Ô tô pin, bộ cân bằng pin, hệ thống quản lý pin. Các sản phẩm trong phạm vi năng lượng mặt trời bao gồm biến tần năng lượng mặt trời, hệ thống ngoài lưới điện, biến tần lưới tie, bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời – PWM và MPPT, đơn vị điều hoà năng lượng, hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời, vv

Su-Kam của từng đoạt giải thưởng R & D đơn vị có đội ngũ 50 kỹ sư và nhà khoa học làm nghiên cứu chuyên sâu cho việc tạo ra các sản phẩm công nghệ tiên tiến tài năng. Do công việc khó khăn của các chuyên gia, Su-Kam đã có thể tập cho hơn 100 bằng sáng chế.

Các nền văn hóa của sự đổi mới do Kunwer Sachdev (người sáng lập của Su-Kam), người được phổ biến được biết đến như một doanh nhân có tầm nhìn xa và tự thực hiện, dẫn đầu các sáng chế của UPS lai năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới. nhà UPS năng lượng mặt trời – – Brainy Su-Kam có thể chạy trên cả mặt trời và lưới điện.

Su-Kam cũng đã phát triển màn hình cảm ứng và wi-fi kích hoạt năng lượng mặt trời đơn vị nhiệt độ điện đầu tiên của Ấn Độ. Dựa trên công nghệ tiên tiến MPPT, nó có thể được theo dõi từ bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua máy tính xách tay, tablet hay điện thoại.
Hệ thống điện năng lượng mặt trời Su-kam DC
Một phát triển cách mạng của Su-Kam đã được trong các lĩnh vực năng lượng mặt trời DC Power Systems. đội ngũ R & D Su-Kam đã tạo ra một hệ thống DC mà đi kèm với đèn LED và người hâm mộ mà chạy trên tinh khiết DC tạo ra bởi tấm pin mặt trời – không có tổn thất chuyển đổi!
Su-kam Electroscopy
Là công ty tin tưởng mạnh mẽ trong việc đưa ra sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, nó đã tạo ra một thiết bị mới gọi Electroscopy cho phép bạn nhìn thấy “các chức năng nội bộ của một thiết bị điện. Nó có thể được sử dụng để so sánh hai biến tần cho các dạng sóng DC / AC của họ, chuyển giao thời gian, giai điệu và hiệu quả – điều đó là quan trọng nhưng không thể được nhìn thấy bằng cách khác. Không chỉ biến tần, thiết bị này có thể so sánh hiệu quả của hai thiết bị điện như máy xay, tủ lạnh vv Nó cho phép các khách hàng để đưa ra quyết định đúng dựa trên kiến ​​thức chứ không phải rơi những mánh lới marketing đơn thuần.

sản phẩm Su-Kam chạy trên mới nhất thế hệ thứ 4 vi xử lý – cùng loại được sử dụng trong máy tính xách tay của chúng tôi và điện thoại thông minh ngày nay. Đó là UPS thông minh được trang bị với công nghệ tự động bù nhiệt độ – một cảm biến độc đáo tự động điều chỉnh pin sạc theo nhiệt độ môi trường xung quanh để tối đa hóa hiệu suất pin.

Su-Kam được nổi tiếng để đưa ngành công nghiệp điện dự phòng vô tổ chức vào trật tự và phát minh chủ UPS mà loại trừ sự cần thiết của việc có một UPS riêng cho máy tính. Nó cũng là công ty Ấn Độ đầu tiên làm cho biến tần sóng sine mà loại bỏ tiếng ồn ù khó chịu của UPS sóng vuông. Nó cũng làm cho cơ thể biến tần của thế giới nhựa đầu tiên – Chic – được tòa tuyên phán là sự đổi mới của thập kỷ của Ấn Độ ngày nay.

Nhờ những đổi mới liên tục của Su-Kam, không có sản phẩm chất lượng thấp của Trung Quốc đã có thể nhập vào thị trường Ấn Độ. ngành UPS là ngành công nghiệp chỉ ở Ấn Độ có 0% thị trường Trung Quốc chia sẻ. sản phẩm chất lượng Su-Kam được ưa thích hơn các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn của Trung Quốc.

“Tôi muốn nhìn thấy mỗi hộ gia đình Ấn Độ chạy trên mặt trời” – Kunwer Sachdev, người sáng lập và giám đốc điều hành Su-Kam

Su-Kam cung cấp một loạt các sản phẩm năng lượng mặt trời có thể đáp ứng bất cứ nhu cầu bắt đầu từ 30W đến 300MW.

Su-Kam, theo một dự án bởi UPNEDA, lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời DC tại hơn 40.000 hộ gia đình ở các làng xa xôi của bang Uttar Pradesh – những ngôi làng mà chưa bao giờ được điện khí hiện nay có 24×7 điện. Su-Kam cũng thực hiện một dự án tương tự dưới Tamil Nadu Chính phủ và cài đặt chiếu sáng nhà năng lượng mặt trời trong 27.000 ngôi nhà ở khu vực.

Nhiều trường học, trường cao đẳng, trường đại học, các cơ quan Chính phủ và các bệnh viện chạy trên các hệ thống năng lượng mặt trời Su-Kam. đáng chú ý nhất trong số các cài đặt năng lượng mặt trời của chúng ta là 1,3 MW của hệ thống điện ngoài lưới điện năng lượng mặt trời tại các địa điểm khác nhau Đông bắc Assam Rifles – quân đội Ấn Độ.

các sản phẩm năng lượng mặt trời Su-Kam không chỉ cải thiện cuộc sống của người Ấn Độ nhưng cũng đang giúp nhiều quốc gia khác. Su-Kam đã solarized 35 trường ở Rwanda và cài đặt đèn đường năng lượng mặt trời ở các làng xa xôi của Malawi. Những ngôi làng ở Malawi không bao giờ có điện, cuộc sống sử dụng để đi đến một bế tắc sau khi mặt trời lặn. Sự khan hiếm lương thực, khan hiếm của các nhân viên được đào tạo và điều kiện thời tiết khắc nghiệt không thể ngăn cản đội Su-Kam từ làm cho dự án này là một thành công.

Chúng tôi tự hào nói rằng hệ thống năng lượng mặt trời hybrid Su-Kam là giúp làm cho giao tiếp tốt trong địa hình gồ ghề của Afghanistan. hệ thống Su-Kam được powering 17 tháp truyền thông trong 7 huyện của Afghanistan.

Câu chuyện của Su-Kam là trường hợp hoàn hảo của thương hiệu Ấn Độ đi toàn cầu. Kể từ năm 2003 Su-Kam, sau khi chiếm được thị trường ở Ấn Độ, bắt đầu hoạt động ở châu Phi, Trung Đông và Nam Mỹ. sản phẩm Su-Kam đang yêu thương của người dân Yemen và Syria. Tại châu Phi, Su-Kam đã trở thành một thương hiệu gia dụng – nó đã giành được danh hiệu “Hầu hết các đáng tin cậy Inverter hiệu” của châu Phi. Tương tự như các nước láng giềng gần gũi của chúng tôi, Nepal và Bangladesh cũng đã trao nhiều giải thưởng trên Su-Kam.

Tại châu Phi, mọi người thích chúng tôi “Made in India” thương hiệu hơn bất kỳ công ty Trung Quốc hoặc Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *