Bộ lưu điện UPS Makelsan

Makelsan là một trong những nhà sản xuất hàng đầu châu Âu của độc & Modular Ups từ 650VA đã 6.4MVA.

Được thành lập vào năm 1976 với mục đích thiết kế hệ thống điện; hiện nay công ty sản xuất công nghệ cao, sản phẩm chất lượng điện.

Với trụ sở tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ và các văn phòng bán hàng trực tiếp tại Anh, UAE, Brazil và Singapore, công ty kết hợp R & D, sản xuất và hoạt động bán hàng toàn cầu với hơn 250 chuyên gia có trình độ trong một hiện đại hóa hoàn toàn 20.000 nhà máy mét vuông được trang bị với nhà nước-of-nghệ thuật máy móc thiết bị.

phạm vi sản phẩm Makelsan thay đổi từ tĩnh & động Uninterruptible Power Supplies, điều tiết Servo & tĩnh điện áp để tái tạo sản phẩm năng lượng, DC Power Supply, thiết bị viễn thông, bộ sạc pin, invertors và giải pháp trung tâm dữ liệu.

Tất cả các sản phẩm Makelsan được thiết kế và sản xuất với sự hiểu biết về chất lượng trên toàn thế giới và các tiêu chuẩn ISO, bên cạnh đó, để tạo điều kiện bán hàng quốc tế CE, GOST, và chứng nhận SONCAP đã thu được.

Nhờ có một nhà máy sản xuất linh hoạt cao, tất cả các sản phẩm có thể được thích nghi với một thợ may làm đặc điểm kỹ thuật. hệ thống cụ thể bao gồm đường sắt, viễn thông và tiêu chuẩn y tế.

Với các văn phòng bán hàng và dịch vụ hơn 20 khu vực, 300 lại người bán hàng ở một mình Thổ Nhĩ Kỳ, 15 khối lượng các nhà phân phối tại Anh và hơn 60 nhà phân phối toàn cầu trên toàn thế giới và 40 năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và phân phối trong ngành công nghiệp cung cấp điện, Makelsan là cam kết cung cấp các giải pháp năng lượng đầy đủ mà đảm bảo chất lượng điện năng cho tất cả các loại ứng dụng quan trọng.
Makelsan cam kết phát triển các công nghệ hàng đầu để cải thiện kinh tế của các doanh nghiệp khách hàng của chúng tôi ‘.

Kể từ đầu những năm 90, Makelsan quyết định chuyển hướng tới việc tạo ra các sản phẩm và công nghệ riêng của mình. Để đạt được mục tiêu này, Makelsan tăng sức mạnh kỹ thuật của nó, đầu tư vào nguồn nhân lực, quan hệ đối tác thành lập, và sử dụng khả năng phòng thí nghiệm riêng của mình.

Makelsan R & D cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu về công nghệ và phát triển sản phẩm và tập trung vào các sản phẩm:

Là môi trường thân thiện
Đảm bảo sự thoải mái và hài lòng của khách hàng
Giá cả phải chăng và phù hợp với các tiêu chuẩn của tương lai.

Đối với hoạt động R & D của nó, Makelsan hợp tác với các trường đại học trong nước và quốc tế, các nhà cung cấp, các tổ chức nghiên cứu và các viện.

đầu tư của chúng tôi trong nghiên cứu và phát triển công nghệ cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp kinh doanh tiên tiến cho khách hàng của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *