Bộ lưu điện UPS Inform-Tổng quan về xuất xứ, chất lượng

bo luu dien ups inform

INFORM Electric đã được mua lại bởi Legrand Group trong năm 2010 và hiện đang là một nhãn hiệu sản phẩm thuộc tập đoàn Legrand. Bộ lưu điện UPS INFORM là sản phẩm được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kì, tuy được sản xuất tại châu âu, theo tiêu chuẩn châu âu nhưng giá rất cạnh tranh so với các hãng UPS khác trên thị trường. Nếu quý khách cần 1 bộ lưu điện UPS có xuất xứ châu âu và giá cạnh tranh thì UPS INFORM là 1 sự lựa chọn đáng xem xét.

bo luu dien ups inform

Inform Electric là một trong những chuyên gia giải pháp năng lượng hàng đầu châu Âu, được thành lập vào năm 1980 với mục đích thiết kế và xây dựng các hệ thống điện tử công nghiệp. Ngay sau đó, công ty đã đa dạng hóa sản xuất và cung cấp các thiết bị điện tử chuyên nghiệp tiêu chuẩn, và các dự án đặc biệt.

Công ty luôn luôn kết hợp kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình và đã được công nhận bởi các công ty công nghệ hàng đầu trên toàn thế giới. Để đáp ứng tổng thể nhu cầu của khách hàng, công ty quyết định để cung cấp giải pháp hoàn chỉnh với các dòng sản phẩm khác nhau từ Uninterruptible Power Supply Hệ thống UPS, Bộ điều chỉnh điện áp, DC Power Supply, thiết bị viễn thông, bộ sạc pin, Biến tần, 19 tủ ‘rack và các sản phẩm điện, các thiết bị điện tử.
Kể từ khi thành lập đến nay, INFORM Electric đã dựa chiến lược của mình trên ba chính sách chính:
• Chất lượng sản phẩm và dịch vụ
• Giải pháp Phù hợp với nhu cầu của khách hàng cụ thể,
• Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Các tiêu chuẩn của sản phẩm Inform : ISO, GOST, SONCAP, và chứng nhận CE. Tất cả các sản phẩm của Inform được thiết kế và sản xuất với sự hiểu biết về chất lượng trên toàn thế giới, và các quy tắc tiêu chuẩn ISO.

INFORM tin rằng chỉ có những công ty phát triển sản phẩm mới, và đầu tư vào công nghệ mới có thể tồn tại và phát triển. Thông báo cho các dòng sản phẩm được hỗ trợ bởi nghiên cứu và trung tâm phát triển, và được thay đổi cho phù hợp với khách hàng hôm nay và ngày mai nhu cầu. Thông báo luôn luôn phát triển và thiết kế sản phẩm mới để đáp ứng các thách thức trong tương lai bằng cách tích hợp nhanh chóng các công nghệ tiên tiến. Thông báo cho nghiên cứu và phát triển đội ngũ được xây dựng với các kỹ sư giàu kinh nghiệm và kỹ thuật viên chuyên về công việc của họ. Các công ty R & D đội phát triển thế hệ mới của một số loại UPS điều khiển bởi bộ vi xử lý tín hiệu số DSP. Các thế hệ mới, DSP kiểm soát UPS giai đoạn duy nhất được hai phần thưởng; ‘Đổi mới công nghệ và sáng tạo thưởng 2000` và’ công nghệ lớn nhất đóng góp thưởng 2002` và ba giai đoạn chỉnh lưu IGBT UPS đã đạt được ‘Đổi mới công nghệ và sáng tạo Phần thưởng 2005’. Thông báo là phía trước của công nghệ này một bước.
Ngoài chuyên môn Hệ thống UPS, với sự đầu tư mới, Thông báo tập trung vào nghiên cứu và phát triển trên lĩnh vực DC Power Supply là tốt. Thông báo được đưa ra công nghệ mới nhất DC điện Hệ thống cung ứng và chất lượng và công nghệ đã được chứng minh với nhiều cài đặt quan trọng trong lĩnh vực GSM.
Công ty có cơ sở lắp ráp PCB trong một, khu vực đặc biệt chuẩn bị điều hòa nhiệt độ cho điện thành phần hợp lý tĩnh. Ngoài dòng lắp ráp SMD tự động, công ty có dây chuyền lắp ráp thủ công cho các thành phần lớn như máy biến áp, cuộn dây, và kết nối. Chất lượng là điểm quan trọng đối với Thông. Tất cả các PCB đã hoàn thành được điều khiển bằng kính hiển vi và các thiết bị quang bằng laser. Thông báo điện tử có công suất lắp ráp 300 triệu thành phần mỗi năm.
Thông báo cho công viên máy móc cho thấy rất nhiều loại máy đem lại cho sự linh hoạt của công ty sản xuất sản phẩm tiêu chuẩn và đặc biệt là tốt. Máy tính điều khiển máy CNC, máy ép nhựa, sơn máy hoàn toàn tự động, máy móc cáp, máy biến áp là một số trong số họ. Khác với các nhà sản xuất UPS khác, Thông báo là có thể sản xuất tất cả các phần duy nhất của sản phẩm tại cơ sở của nó; bảng điện tử, trường hợp cơ khí, trường hợp nhựa, dây cáp, máy biến áp và nhiều người khác. lắp ráp và thử nghiệm được thực hiện tại Thông báo cho cơ sở. Điều này cho phép để Thông báo để kiểm soát chất lượng từng bước sản xuất.
Từ người tiêu dùng để cấp công nghiệp và quốc phòng, từ tùy chỉnh tiêu chuẩn, Thông báo của các sản phẩm hiển thị một loạt tuyệt vời. Sản xuất các giải pháp điện tử phù hợp cho một loạt các ứng dụng, Thông báo được trang bị tốt để đối phó với tất cả các loại dự án kỹ thuật phù hợp với nhu cầu của khách hàng và các yêu cầu kỹ thuật. Thông báo cho các thiết kế có thể được thích nghi với một đặc điểm kỹ thuật thích hợp thực hiện do khả năng của chúng tôi sản xuất tất cả các phần duy nhất của các sản phẩm của chúng tôi. Cho dù đó là các tiêu chuẩn điện áp, tần số và lắp đặt điện, Thông báo cung cấp cho khách hàng của mình với các giải pháp hoàn chỉnh. Thông báo cho đội ngũ dịch vụ chứng nhận cung cấp 24/07 hỗ trợ bao gồm cả dịch vụ tích hợp, trên trang web phòng ngừa và bảo trì sửa chữa, dịch vụ đào tạo. Vẽ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý điện năng, chất lượng của sản phẩm, và cách chăm sóc các khách hàng là những bằng chứng về Thông báo phát triển và trở thành thương hiệu trên toàn thế giới. Với một tầm nhìn toàn cầu và ở phía trước của công nghệ, Thông báo sẽ làm cho mọi nỗ lực để giữ cam kết của mình để nhân viên của mình, khách hàng và các nhà thầu phụ, liên kết thương mại.
mạng lưới phân phối của nó kéo dài ở năm châu lục; từ châu Âu đến châu Á, Nam Mỹ đến châu Phi và Úc, chứng tỏ khả năng thích ứng của nó với các thị trường khác nhau và điều kiện của họ vào khoảng 75 quốc gia. Thông báo đã trở thành một trong những công ty hàng đầu và thương hiệu trên toàn thế giới trong lĩnh vực của mình với sự hiểu biết của `Uninterruptible Năng lượng, Uninterruptible Solution, Uninterruptible Hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *