Bộ lưu điện UPS DALE

bo luu dien ups dale

Bộ lưu điện UPS Dale là sản phẩm UPS thuộc tập đoàn Dale Power Solutions, England. Bộ lưu điện UPS Dale được sản xuất tại Anh Quốc ( England ) và nhập khẩu và phân phối và bảo hành bởi công ty CP Năng Lượng Sài Gòn. Tuy được sản xuất tại Anh nhưng giá bộ lưu điện Dale cũng khá canh tranh. Nếu quý khách cần 1 sản phẩm có xuất xứ G7 hoặc châu âu thì UPS Dale là 1 lựa chọn để quý khách xem xét.

bo luu dien ups dale

Dale Power Solutions  cung cấp tùy chọn UPS và dịch vụ bảo trì UPS trên toàn thế giới, 365 ngày một năm. Điều này có thể đạt được thông qua các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi và đội ngũ quản lý dự án cũng như các nguồn tài nguyên của chúng tôi. UPS của bạn cần kiểm tra hàng năm, sửa chữa lớn hoặc thay thế hoàn toàn, Dale hoàn toàn đáp ứng.

Kế hoạch bảo trì phòng ngừa – Thiệt hại và hao mòn là không thể tránh khỏi trong vòng đời của một UPS. Để tránh sự gián đoạn gây ra bởi thời gian chết, chúng tôi có thể lập kế hoạch kiểm tra để phát hiện vấn đề và sau đó có kế hoạch bảo dưỡng vì vậy chúng tôi có thể sửa chữa chỉ vào đúng thời điểm
Đoán trước bảo trì – kinh nghiệm của chúng tôi cho phép chúng tôi để đưa ra dự đoán đáng tin cậy và chính xác về khi một hệ thống UPS hoặc chỉ là một yếu tố có thể phải đối mặt với giảm hiệu quả do hư hỏng. Điều này cho phép chúng ta biết khi đúng thời điểm là để thực outs bảo trì cụ thể để đảm bảo không có thời gian chết
quản lý cơ sở dữ liệu – Nó là một sự xuất hiện phổ biến để có nhiều UPS trong một trang duy nhất, và nhiều trang web cho mỗi khách hàng. Chúng tôi có khả năng quản lý và duy trì bất kỳ kích thước của UPS
Trong trường hợp sửa chữa đáng kể và thay thế đang được thực hiện, chúng tôi có thể cung cấp hoạt động của UPS để thay thế các hư hỏng trong quá trình sửa chữa của họ. Điều này tránh thời gian chết nguồn điện dự phòng tại thời điểm quan trọng đó là cần thiết.
khả năng của chúng tôi cho phép chúng tôi thực hiện bất kỳ dịch vụ và bảo dưỡng cần thiết và chúng tôi không giới hạn các loại trên. Liên lạc với chúng tôi ngày hôm nay để thảo luận về cách chúng tôi có thể giúp bạn với UPS của bạn.
Được thành lập vào năm 1935, Dale Power Solutions đã trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc đưa công nghệ và kỹ thuật với nhau để tạo ra các giải pháp sáng tạo, bảo vệ nguồn cung cấp năng lượng quan trọng cho khách hàng trên toàn thế giới thông qua hệ thống điện dự phòng của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp lớn nhất thế giới của các dịch vụ và hỗ trợ cung cấp đầy đủ quản lý vòng đời tài sản để phát điện và UPS. Dale giải pháp điện kết hợp kỹ thuật và hoạt động chuyên môn, nguồn lực và cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc dẫn đến, uy tín của nó như là một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy nhất của các giải pháp điện dự phòng trên thế giới. danh tiếng trên toàn thế giới của nó được tăng cường hơn nữa bởi các thương hiệu sản phẩm của mình, Dale và Erskine, người là đồng nghĩa với dịch vụ xuất sắc, độ tin cậy và chuyên môn. Để ghi nhận này, công ty đã hai lần được trao giải thưởng Queens cho xuất khẩu.
Dale Power Solutions cung cấp quản lý vòng đời hoàn chỉnh các giải pháp điện dự phòng, lấy khái niệm ban đầu thông qua thiết kế toàn diện và bespoke nhà nước-of-the-nghệ thuật, quản lý dự án, sản xuất, lắp đặt và vận hành, theo sau bảo dưỡng đầy đủ và dịch vụ được cung cấp cho hơn 8.000 máy phát điện và UPS trên thế giới.
Thông qua kỹ thuật xuất sắc và các nguồn lực kinh doanh chuyên về bảo vệ các ứng dụng đòi hỏi và quan trọng nhất trong tất cả các ngành công nghiệp lớn. Dale Power Solutions chạm vào cuộc sống của triệu trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp như dầu khí, quốc phòng, tài chính & chính phủ, các tiện ích và năng lượng tái tạo, y tế, sản xuất, cho thuê & xây dựng, giao thông vận tải & du lịch và viễn thông.
Với kỹ thuật xuất sắc, sức mạnh tài chính và công nhận đảm bảo chất lượng, sức khỏe và sự an toàn và sản phẩm, Dale giải pháp điện đáp ứng các nhu cầu của khách hàng sành điệu nhất thế giới.
Kéo dài tuổi thọ của thiết bị quan trọng của bạn với một gói dịch vụ phù hợp từ Dale giải pháp điện; 1 Dịch vụ & Giải pháp nhà cung cấp của Vương quốc Anh.
Một tên đồng nghĩa trong ngành công nghiệp cho gần như 80yrs, Dale sản xuất Máy phát điện và hệ thống UPS, despatching trên toàn cầu với khả năng dịch vụ & bảo dưỡng đầy đủ.
Các kỹ sư của chúng tôi có khả năng để duy trì, thẩm vấn và sửa chữa thiết bị từ một loạt các OEM.
Chúng tôi cung cấp một dịch vụ đúng 24/7 gọi ra ngoài và có một chiến lược đặt mạng chuỗi cung ứng, cho phép chúng ta truy cập vào một số các kỹ phụ tùng.
nhân viên có kinh nghiệm xử lý yêu cầu của khách hàng và hô hiệu, do đó bạn sẽ được tha thất vọng của đối phó với một trung tâm cuộc gọi.
Là một giải pháp khách hàng Dale Power, bạn sẽ được hưởng lợi từ thời gian đáp ứng bảo đảm và dịch vụ xung quanh-the-đồng hồ, xung quanh-the-lịch.
Chúng tôi cam kết:
Đảm bảo chuỗi cung ứng của chúng tôi có thực tiễn xã hội và môi trường có trách nhiệm.
phát triển sáng tạo liên tục các giải pháp sản phẩm và dịch vụ.
Quản lý trách nhiệm xã hội của chúng tôi bằng cách đưa trở lại cộng đồng bằng cách tình nguyện và quyên góp tài nguyên.
Tạo môi trường của niềm tin, và cho phép truy cập của nhân viên của các cơ hội học tập và công việc đã giao đầy thử thách, để họ có thể nhận ra tiềm năng thực sự của các cá nhân và đóng góp vào sự tiến bộ của công ty.
Giảm thiểu tác động môi trường của chúng tôi trong lĩnh vực chất thải, nước, năng lượng và chất lượng không khí.
Quản lý rủi ro và cơ hội và hoạt động trong phạm vi pháp luật.
Báo cáo tình hình thực hiện phát triển bền vững của chúng tôi hàng năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *